Việc làm online trong mùa Covid cùng Dược Tuệ Sinh

11/08/2020 10:08

Bạn chịu ảnh hưởng về việc làm bởi Đại dịch Covid 19? Bạn không cô đơn!

- Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Phạm Quang Vinh cho biết, Tại Việt Nam, lực lượng lao động từ 15 tuổi trở lên có việc làm trong quý II/2020 là 51,8 triệu người, giảm 2,4 triệu người so với  I/2020 và giảm 2,6 triệu người so với cùng kỳ năm 2019, đây là mức giảm sâu kỷ lục trong 10 năm qua. Bên cạnh đó, có 30,8 triệu người bị ảnh hưởng tiêu cực do dịch bệnh, trong đó 1,2 triệu lao động mất việc, tỷ lệ thất nghiệp trên cả nước vẫn tiếp tục gia tăng.

Hậu quả của việc thất nghiệp, không có việc làm, thu nhập thấp đi

- Việc thất nghiệp hay kỳ giãn cách xã hội đã cắt đứt hay làm giảm nguồn thu nhập chủ yếu hoặc duy nhất của mỗi người, nguồn phương tiện sinh sống của bản thân và gia đình bị ảnh hưởng, khiến việc thanh toán cho các chi phí thường ngày như tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền ăn, tiền học của các con nhỏ, tiền đóng học phí....bị ảnh hưởng. Đặc biệt là chi phí thuê nhà khi không có thu nhập bù đắp.

- Thất nghiệp không chỉ hao hụt về kinh tế mà còn ảnh hưởng đến tư tưởng tinh thần của mỗi người, nhiều gia đình lâm vào cảnh mâu thuẫn khi thu nhập không còn hay nguồn thu không ổn định, lo lắng về tương lai của con cái từ đó sức khỏe cũng giảm sút đi, hay lâm vào tình trạng tiêu cực, chán nản, mất ý chí, mất định hướng...

- Nhiều người quá cùng quẫn còn làm những việc trái với luật pháp, luật lương tâm, bất chính, xa vào các tệ nạn xã hội.

Kinh doanh Online ngành Dược phẩm và Thực phẩm chức năng 

- Kinh doanh các sản phẩm dược phẩm, bảo vệ sức khỏe của Dược Tuệ Sinh giúp mọi người có kiến thức chăm sóc bản thân, gia đình, người thân với các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ thảo dược.

- Với sự phát triển của mạng xã hội, internet marketing, lazada, tiki, shopee, các sàn TMĐT khác, kinh doanh online trở thành mảnh đất màu mỡ mà theo như Bill Gate đã nói: “Trong 5-10 năm tới nếu bạn không kinh doanh Online thì đừng nên kinh doanh gì nữa”

- Dịch bệnh bùng phát, người dân chú trọng tới các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hoạt động mua bán được thực hiện online nhiều hơn

- Chủ động được thời gian, nhân lực, có tài chính lo cho bản thân không bị phụ thuộc, lo cho gia đình hay nguồn thu nhập thụ động.

- Nhu cầu về mặt hàng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao, đặc biệt là các sản phẩm đông y, phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng

- Vừa chăm sóc gia đình, con nhỏ, tận dụng thời gian rảnh rỗi, thời gian nghỉ hè, lại vừa có thêm thu nhập đồng thời lan tỏa được các sản phẩm tốt giúp cho họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

Đồng hành cùng Dược Tuệ Sinh

- Công ty Cổ phần Dược Tuệ Sinh là công ty phân phối các sản phẩm Đông Y thảo dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, với tiêu chí “Bảo vệ sức khỏe từ Gốc”.

- Tuệ Sinh là nơi hội tụ những tinh hoa của y học cổ truyền và y học hiện đại để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người từ gốc. Với sứ mệnh “Lan tỏa những phương pháp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe chủ động và toàn diện tới cộng đồng”.

1. Danh mục sản phẩm đa dạng, nhu cầu về sản phẩm cao, chất lượng sản phẩm tốt

 1. Dược Tuệ Sinh có danh mục sản phẩm đa dạng và nhu cầu về sản phẩm cao, thiết thực cho đời sống hàng ngày đặc biệt liên quan đến sức khỏe nên rất được chào đón và tiếp nhận bởi khách hàng. Đặc biệt là sản phẩm có công dụng hiệu quả cao nên được khách tin tưởng và giới thiệu truyền tai cho người thân, bạn bè sử dụng rất nhiều cũng như kho tư liệu và phản hồi, nhận xét, cảm ơn của khách hàng (những nhân chứng sống) đã sử dụng rất sống động và chân thật phản ánh chính xác giá trị của sản phẩm, kho bài viết đăng bài và hình ảnh phong phú.

 2. Sản phẩm của dược Tuệ sinh dùng được cho nhiều đối tượng: Sản phẩm của Dược Tuệ Sinh là sản phẩm đông y thảo dược, an toàn cho mọi đối tượng: người nhà, trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú

 3. Sản phẩm được cấp phép của Sở Y tế, đáng tin cậy, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Tất cả các dòng sản phẩm của Dược Tuệ Sinh đều đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý

Xem danh mục sản phẩm tại đây

2. Chính sách chiết khấu và chế độ thưởng hấp dẫn 

 • Dược Tuệ sinh có chế độ thưởng và giá nhập chiết khấu hấp dẫn, được trao đổi cụ thể trong quá trình hợp tác

 • Cá nhân, đại lý được tham gia các chương trình khuyến mãi của công ty.

 • Đại lý, cá nhân luôn được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin sản phẩm, chính sách của công ty, các tài liệu để thúc đẩy bán hàng.

3. Các chính sách hỗ trợ đi kèm

 • Ngoài các chính sách về giá, công ty còn có nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi của cá nhân hay đại lý tùy theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên như:

 • Hỗ trợ về marketing

 • Hỗ trợ về miễn phí vận chuyển 

 • Đổi trả hàng do lỗi của nhà sản xuất

 • Các công cụ quảng cáo catalog, poster quảng cáo

 • Chăm sóc khách hàng, kho bài viết bán, kiến thức về sản phẩm, nghệ thuật bán hàng.…

4. Được cầm tay chỉ việc

 • Dược Tuệ sinh hỗ trợ đào tạo cầm tay chỉ việc cả qua online và offline. Công ty có các bộ phận phụ trách có nhiệm vụ giúp đỡ các cộng tác viên, đại lý, hướng dẫn trực tiếp, cụ thể, tận tình, nhanh chóng thúc đẩy việc ra doanh thu và lan tỏa các sản phẩm đông y thảo dược cho cộng đồng.

5. Được giao lưu, chia sẻ, kết nối trực tiếp cùng công ty

 • Công ty có tổ chức những buổi chia sẻ, kết nối, giao lưu, gắn kết tình cảm, thảo luận nâng cao năng suất công việc, nâng cao kiến thức về bảo vệ sức khỏe có kết hợp thực hành tại chỗ vô cùng có giá trị thiết thực cho bản thân và gia đình.

Thông tin công ty

Công ty cổ phần Dược Tuệ Sinh

Địa chỉ: Số nhà 120 - Nguyễn Hoàng Tôn - Xuân La - Hà Nội

Số Hotline: 0865553204

CHÚNG TÔI LUÔN CHÀO ĐÓN BẠN

Liên lạc với Dược Tuệ sinh để được tư vấn và trao đổi cụ thể

Bài liên quan
Tổng hợp từ A - Z các biện pháp phòng ngừa virus Corona
Tổng hợp từ A - Z các biện pháp phòng ngừa virus Corona
Mọi người đều có nguy cơ bị nhiễm bệnh COVID-19 nếu bị phơi nhiễm với chủng vi-rút này. Từ Châu Âu, Châu Mỹ, hay các quốc gia có số ca...
Sản phẩm của Tuệ Sinh có tốt không? Ai nên dùng?
Sản phẩm của Tuệ Sinh có tốt không? Ai nên dùng?
Sản phẩm của Tuệ Sinh có tốt không đang là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng, những thông...
Đông - Tây y kết hợp chống Covid-19 hiệu quả thế nào?
Đông - Tây y kết hợp chống Covid-19 hiệu quả thế nào?
Hơn 50% bệnh nhân ở Hồ Bắc nhiễm Covid-19 được chữa bằng y học cổ truyền Phát biểu trên Tân Hoa xã – tờ báo uy tín tại Trung Quốc vào...
Thong ke