Tuệ Sinh cùng Y Tâm Việt "Chung tay chống dịch COVID-19"

23/03/2020 11:03

Nhằm hưởng ứng chương trình toàn dân chung tay cùng chính phủ chống dịch Covid-19, Công ty CP Dược Tuệ Sinh và Công ty CP Y Tâm Việt xin được gửi món quà tri ân đến các đối tác, khách hàng nhằm hỗ trợ bà con giải pháp chống dịch Covid-19.

I - NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Tuệ Sinh và Y Tâm Việt cùng cộng hưởng để gửi tặng 800 suất quà, mỗi suất quà là 1 lọ Nước súc miệng thảo dược TUỆ SINH (252ml).

Đây cũng là sản phẩm mới của Tuệ Sinh và Y Tâm Việt cùng nỗ lực ra mắt trong tháng 3/2020 để kịp phục vụ bà con có thêm lựa chọn phòng chống dịch Covid-19.

II - TRI ÂN và HỖ TRỢ: 

Do số lượng có hạn, nên Tuệ Sinh xin gửi các phần quà này đến những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Tuệ Sinh và Y Tâm Việt, để hỗ trợ giải pháp phòng chống dịch COVID-19.

III - ĐỊA ĐIỂM NHẬN QUÀ: 

Để hạn chế chi phí vận chuyển, Tuệ Sinh sẽ ưu tiên các khách hàng nhận quà tại các nhà thuốc, đại lý của Tuệ Sinh trên toàn quốc. Tuệ Sinh sẽ thông báo địa chỉ nơi gần nhất cho từng khách hàng đã đăng ký, để quý khách hàng đến nhận quà được thuận tiện nhất.

IV - ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẠI:

http://bit.ly/tuesinh_covid19

Hoặc quét mã QR Code tại ảnh poster.

Bài liên quan
Chốt chặn cuối cùng ngăn virus corona xâm nhập vào cơ thể
Chốt chặn cuối cùng ngăn virus corona xâm nhập vào cơ thể
Sau khi nghiên cứu cơ chế vi rút Covid-19 thâm nhập, tấn công cơ thể, bác sỹ TS.BS Lê Quốc Hùng, Trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ...
10 điều nhất định phải biết nếu không muốn mắc virus corona
10 điều nhất định phải biết nếu không muốn mắc virus corona
Hiện nay, đại dịch do (Covid-19) đã lan rộng ở nhiều quốc gia, châu lục và đã có 136 597 người dương tính với virus và đã có 5065 người...
WHO chính thức công bố đại dịch COVID-19
WHO chính thức công bố đại dịch COVID-19
Đây là đại dịch đầu tiên do coronavirus gây ra", Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus tuyên bố tại họp báo ở Geneva. Mặc dù đã nâng cảnh báo y...
Thong ke