Xin chào cả nhà, tôi tên Quân 41 tuổi, hiện ở tại P. Đông sơn TP Thanh hóa.

Tôi bị viêm mũi dị ứng từ năm 2005, mỗi năm vào mùa này là cực hình, tắc nghẹt mũi hắt hơi nước mũi chảy lò tò như đứa trẻ con, nhiều ng bảo thanh niên mà sao ốm yếu thế, tôi cũng cứ nghĩ chỉ bị dị ứng theo mùa nên cũng để liều ko đi khám kiểm tra, mua đủ các loại nước muối nhỏ mũi, xoang thái dương, xishat... các kiểu nhưng tác dụng thì chỉ dễ chịu tạm thời, ko có khả năng chữa bệnh.

Tình cờ và may mắn qua anh bạn cùng TP tôi biết a Thao và giờ biết đến LBxoang. Các năm trước còn cố chịu đựng, năm nay tôi chịu ko nổi, cách đây 2 tuần mũi tôi bị viêm đỏ loét sưng tấy bịt kín lỗ mũi, mủ trắng loét khắp hốc mũi, sáng dậy xì mũi ra lẫn cả máu, nghẹt mũi và hắt hơi cả ngày đêm đến váng đầu mệt mỏi. Tôi có người nhà khám cho và khẳng định tôi đã bị viêm xoang khá nặng, tôi cũng mua thuốc nhỏ nhưng 10 ngày trôi qua ko có chuyển biến gì, thứ 6 tuần trước tôi thấy a Thao đăng bài mới trên face nên vào xem, vô tình nhớ ra a Thao có cty sx LBxoang. Ngày hôm đó tôi đã được a cho 2 lọ. Lần đầu xịt ôi trời rát và xót đến nỗi há miệng nhắm mắt mà nước mắt cứ chảy dòng dòng, sau đó là cảm giác có chất nhờn gì đó nó bám vào thành mũi và đang ăn dần chỗ viêm loét, cảm giác sau đó cực sướng và sau khi xì ra hết chất nhờn lẫn dịch viêm thì lỗ mũi thông thoáng, đầu óc dễ chịu. Nay mới là ngày thứ 3 tôi dùng nhưng gần như khỏi hẳn, chỉ còn hơi bị ngạt mũi chút, xịt lần nào hiệu quả khác ngay lần đó, có thể bảo tôi nói quá nhưng sự thật chỉ có người bị bệnh mới hiểu cảm giác như tôi, chết đuối vớ được cọc. Tôi mới hỏi a Thao như vậy e đã dừng thuốc được chưa, nhưng a bảo dùng tiếp đến khi khỏi hẳn. Tôi đã cũng như mọi người, có bệnh phải đi tìm thuốc nhưng tôi khuyên mọi người thay vì nghe ông này bà kia đi mua thuốc chả có tên, thành phần những gì ko biết, nơi sx và hạn sử dụng ko có. Các bác hãy thử LBxoang trước, LBxoang có nhà máy sản xuất và chứng nhận y học các kiểu. Thuốc rõ ràng thành phần và hạn sử dụng.  Sau khi dùng thử LBxoang mà chưa vừa lòng thì các bác đi tìm thuốc khác cũng chưa muộn.

Còn với tôi đến lúc này thực sự rất thoải mái, thật may mắn được biết LBxoang. Xót - Rát - Đau nhưng ngay sau đó là Sướng - Dễ chịu - Thoải mái. E xin chân thành cảm ơn Anh Thao và LBxoang đã cho e dùng 1 sản phẩm thuốc trị đúng bệnh.

LBxoang trị xoang là chính xác 100% ạ. Đôi lời chia sẻ với người bị viêm xoang.

Anh Quân - P. Đông sơn TP Thanh Hóa

Anh Quân - P. Đông sơn TP Thanh Hóa

Thao có anh bạn đối tác tên Trần Tiến Sỹ trong thành phố HCM. Câu chuyện của anh đúng là dở khóc dở cười. Thao xin kể lại cho bà con cô bác nghe để thấy có niềm tin điều trị viêm loét dạ dày và khuẩn HP dạ dày triệt để.

Anh Sỹ khi gặp phải những triệu chứng: đầy hơi, ợ chua, trào ngược, ăn khó tiêu… đã quyết định đi khám dạ dày. Anh bàng hoàng khi bác sỹ bảo ngoài viêm loét dạ dày, anh còn DƯƠNG TÍNH với vi khuẩn HP. Bác sỹ cũng nói vi khuẩn HP có thể lây qua đường ăn uống, nước bọt, khiến anh rất lo lắng cho vợ con.

Chưa yên tâm, anh tìm đến 4 bệnh viện lớn trong tp HCM để khám. Kết quả vẫn vậy. Cả 4 bác sỹ đều nói không diệt được vi khuẩn HP, thôi chấp nhận “sống chung với lũ”.

Khi gọi điện hỏi Thao về bài thuốc, anh Sỹ còn chưa tin. Thao nói: “Nếu bác sỹ đã nói anh chấp nhận sống chung với lũ nhiều năm rồi, thì anh sống thêm với lũ vài tháng nữa và thử thuốc này cũng có sao đâu. Vì hoàn toàn là thảo dược Đông Y”. Anh đồng ý và lấy 1 liệu trình 3 tháng về uống, mặc dù chưa tin hẳn là khỏi được.Uống được 1 tháng thì bụng dạ rất êm rồi, không còn các dấu hiệu của bệnh dạ dày nữa. Anh tiếp tục uống hết liệu trình. Mặc dù bụng dạ đã khỏe, nhưng anh không đi khám, cũng không nói gì với Thao. Vì thâm tâm anh vẫn nghĩ không thể khỏi và hết vi khuẩn HP được.

Bẵng đi một thời gian, một hôm anh Sỹ có gặp một vị bói toán người Hoa. Vị này xem mặt anh nói: Anh phải đi khám dạ dày đi. Chứ tôi nhìn mặt anh thì nghi trong dạ dày anh có khối u đấy. Anh chột dạ, hoang mang và quyết định đi khám. Đi bệnh viện đầu tiên khám, kết quả là không có vấn đề gì. Nhưng điều lạ là ÂM TÍNH với khuẩn HP. Anh không tin kết quả này, nên anh tìm đến 5 bệnh viện nữa để khám. Kết quả cả 5 bệnh viện giống nhau: Dạ dày không vấn đề gì và cũng không còn HP.

Hôm đó anh gọi điện luôn cho Thao và nói: “Cảm ơn bác Thao. Đúng là phải gọi Thần y. Chưa bác sỹ nào em gặp bảo là chữa cho em khỏi HP được. Thế mà bác Thao chữa khỏi đơn giản thế” Ba năm khổ sở kiêng cữ sinh hoạt, được trút bỏ một cách nhẹ nhàng như vậy đó. Và niềm hạnh phúc của người lương y là khi nhận được chia sẻ của bệnh nhân khỏi bệnh như vậy.

 

Anh Trần Tiến Sỹ - TP. HCM

Anh Trần Tiến Sỹ - TP. HCM